Hoàn tác gmail

      11

Không ai trong chúng tôi chưa gửi tin nhắn nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi ước muốn hoàn toàn có thể mang lại (thậm chí còn chỉ nhằm đọc lại email một đợt nữa). Giờ trên đây cùng với Gmail, chúng ta tất cả thể; hãy đọc tiếp Lúc công ty chúng tôi trả lời các bạn bí quyết bật nút Hoàn tác cực kì có ích.




Bạn đang xem: Hoàn tác gmail

Tại sao tôi muốn có tác dụng điều này?

Nó xẩy ra tốt nhất của chúng tôi. Bạn gửi email chỉ để phân biệt rằng bạn: viết sai tên của thiết yếu bạn, viết không đúng thương hiệu của họ hoặc đích thực không thực sự ý muốn vứt việc. Tuy nhiên, vào lịch sử vẻ vang, khi chúng ta nhấn vào nút ít gửi, đó là điều ấy.

LIÊN QUAN: Tại sao các bạn cấp thiết hoàn tác gửi tin nhắn (với lúc nào chúng ta tất cả thể)

Email của doanh nghiệp bay vào ether ko lúc nào quay lại cùng bạn sẽ cần gửi một tin nhắn tiếp theo xin lỗi bởi vì sai lạc, nói cùng với sếp rằng bạn thực sự không cầm cố ý hoặc chấp nhận rằng một lần tiếp nữa chúng ta đang quên thêm tệp đi kèm.

Tuy nhiên, nếu bạn là người tiêu dùng Gmail, bạn thật như mong muốn. Sau các năm ở đồng cỏ Google Labs, Google sau cùng đang đẩy nút Hoàn tác ra cửa hàng người dùng nói tầm thường vào tuần này. Chỉ với 1 sửa đổi bé dại trong menu Cài đặt, chúng ta cũng có thể thiết lập cho bạn một vài trang bị cực kỳ quan trọng “Tôi quên tệp gắn kèm!” chống lung lay trong số đó chúng ta cũng có thể trả tác một tin nhắn đã gửi, gõ vào tệp đính kèm (cùng sửa lỗi tiến công máy đó khi chúng ta đã xem) và gửi lại.

Bật nút ít Hoàn tác

Để nhảy nút hoàn tác, hãy điều đào bới menu Cài đặt trong khi đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng qua website (chứ đọng không hẳn ứng dụng khách hàng di động cầm tay của bạn).

*

Menu Cài đặt được tra cứu thấy bằng phương pháp đụng vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên mặt đề xuất của màn hình, tiếp đến lựa chọn “Cài đặt” tự thực đơn thả xuống.

Trong menu Cài đặt, điều phối lựa chọn tab “Chung” với cuộn xuống cho đến khi chúng ta thấy phần phụ “Hoàn tác gửi”.

*

Chọn “Bật trả tác gửi” với sau đó lựa chọn khoảng thời gian diệt. Lúc Này, những tùy chọn của công ty là 5, 10, đôi mươi và 30 giây.

Xem thêm: Game Vua Hải Tặc Lậu Việt Nam


Xem thêm: Danh Sách Thủ Lĩnh Lương Sơn Bạc, Có Thật Hay Không


Trừ khi chúng ta có một trong những nhu yếu cấp bách cần làm cho không giống, công ty chúng tôi khulặng chúng ta nên chọn lựa 30 giây vị khiến cho bản thân thời lượng hoàn tác lớn số 1 rất có thể luôn luôn là lý tưởng.

Sau khi bạn đã triển khai sàng lọc của chính bản thân mình, hãy lưu giữ cuộn hết cỡ xuống chân trang Cài đặt cùng nhấp vào nút ít “Lưu nạm đổi” để áp dụng những biến hóa cho thông tin tài khoản của bạn.

Làm rứa như thế nào nó hoạt động?

Tính năng new ko thay đổi cơ bạn dạng thực chất của gmail bằng phương pháp reviews một số trong những một số loại giao thức tịch thu yêu thuật. Đó đích thực là 1 trong những nguyên lý siêu đơn giản: Gmail chỉ trì hoãn bài toán gửi email của người sử dụng trong X khoảng tầm thời hạn để bạn bao gồm một cửa sổ trong số đó chúng ta có thể đưa ra quyết định rằng bản thân không thích gửi gmail nữa.

Sau khi khoảng tầm thời gian trôi qua, tin nhắn sẽ được gửi thông thường cùng bắt buộc hoàn tác vị nó đã có chuyển tự máy chủ tlỗi của người sử dụng sang trọng sever thư của người dấn.

*

Lần tiếp sau khi chúng ta gửi gmail sau khoản thời gian vẫn nhảy thiên tài này, bạn sẽ thấy phần bổ sung cập nhật mang lại thông tin “Thư của chúng ta đã có gửi”. hộp: “Hoàn tác”. Có một để ý rất đặc biệt ở chỗ này mà bạn nên chú ý. Nếu chúng ta điều phối khỏi trang hiển thị liên kết hoàn tác (trong cả vào Gmail của người sử dụng hoặc tài khoản Google béo hơn), links đang bặt tăm (bất kể thời hạn sót lại bên trên cỗ hứa hẹn giờ). ngay khi khi bạn mnghỉ ngơi email trong thỏng mục thư sẽ gửi, không có nút / link trả tác bổ sung như thế nào để các bạn nhận.

Với ý tưởng, trường hợp bạn có nhu cầu phát âm lại email để xem liệu chúng ta có thực sự quên đi kèm tài liệu hoặc viết sai thiết yếu tả gì ko, công ty chúng tôi thực sự khuim chúng ta nên mngơi nghỉ tlỗi trong một tab bắt đầu để giữ giàng link hoàn tác trong tab gốc của bản thân. Một phương pháp nhanh chóng để gia công những điều đó là giữ phím CTRL cùng nhấp vào links “Xem tin nhắn”.

Chỉ cùng với một chút ít tích tắc vào thực đơn Cài đặt, chúng ta có thể lâu dài tránh khỏi nút ít gửi hụt hẫng sinh sống chỗ bạn nhận biết, vượt muộn nhì giây, gmail chúng ta vừa gửi mang lại sếp của chính bản thân mình mang tên “Đây là số đông báo cáo TPS muộn đó!” bên trên thực tế không cất ngẫu nhiên báo cáo TPS như thế nào.


Chuyên mục: Tin Tức